Sườn nướng ướp sả ớt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    610

Mã số VN167

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 83 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.6g
    15%
  • Fat 5.4g
    6.9%
  • Carbs 0.4g
    0.14%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Sườn sụn rửa sạch, dọc 2 dẻ, chặt dài 5cm. Sả, tỏi, ớt giã nhỏ. Ướp sườn với sả, ớt, tỏi, muối, mì chính, đường ăn kiêng chừng 1 giờ cho ngấm

    Bước 2

    Nướng sườn trên than hoa, nhỏ lửa cho sườn chín, ăn nóng

    Kết luận

    Sườn có màu vàng nâu, bóng, mùi thơm, vị vừa hơi cay. Các miếng sườn đều, khô, khi ăn thịt dóc xương. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây