- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem638
Mã số VN167
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 83 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.6g15%
- Fat 5.4g6.9%
- Carbs 0.4g0.14%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Sườn sụn rửa sạch, dọc 2 dẻ, chặt dài 5cm. Sả, tỏi, ớt giã nhỏ. Ướp sườn với sả, ớt, tỏi, muối, mì chính, đường ăn kiêng chừng 1 giờ cho ngấm
Bước 2
Nướng sườn trên than hoa, nhỏ lửa cho sườn chín, ăn nóng
Kết luận
Sườn có màu vàng nâu, bóng, mùi thơm, vị vừa hơi cay. Các miếng sườn đều, khô, khi ăn thịt dóc xương. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn nướng ướp sả ớt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Sườn sụn rửa sạch, dọc 2 dẻ, chặt dài 5cm. Sả, tỏi, ớt giã nhỏ. Ướp sườn với sả, ớt, tỏi, muối, mì chính, đường ăn kiêng chừng 1 giờ cho ngấm
Bước 2
Nướng sườn trên than hoa, nhỏ lửa cho sườn chín, ăn nóng